บ้าน ข่าว

2020 งานไม้นานาชาติ, LLC

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน KAMA INTERNATIONAL INDUSTRY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราร่วมมือกันมานานกว่า 5 ปีแล้วและเราเชื่อว่าเรามีธุรกิจอีกมากมายที่สามารถทำงานร่วมกันได้ในอนาคตอันใกล้นี้ทั้งหมดขึ้นอยู่กับบริการที่ยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพของ Kama และคุณภาพของผลิตภัณฑ์

—— เวนดี้

Kama ha sido nuestro พิสูจน์หรือ por varios años, hasta ahora hemos tenido muy buena experiences con ellos, servicio muy profesional y mercancías de buena calidad.

—— เฟอร์นันโด

Consideramos que es una muy buena empresa, hemos estado Cooperando por varios años ya, tienen muy buen servicio y buena calidad y envios en tiempo.

—— อานา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
2020 งานไม้นานาชาติ, LLC
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2020 งานไม้นานาชาติ, LLC

International Woodworking Fair, LLC ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25-28 สิงหาคม 2020 ที่ Georgia World Congress Center ในแอตแลนตารัฐจอร์เจีย
International Woodworking Fair®เป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตเฟอร์นิเจอร์งานไม้สถาปัตยกรรมอุตสาหกรรมงานไม้ตามสั่งและงานทั่วไปIWF ยังตอบสนองความต้องการของผลิตภัณฑ์ไม้วิศวกรรมคอมโพสิตวัสดุทดแทนไม้การจัดแสดงและจัดเก็บอุปกรณ์การผลิตพลาสติกพื้นผิวเคลือบและเคลือบและอุตสาหกรรมเบาะ


งานแสดงสินค้า International Woodworking Fair, LLC เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับนักธุรกิจระหว่างประเทศในอุตสาหกรรมงานไม้และอุตสาหกรรมแปรรูปวัสดุที่เกี่ยวข้องเพื่อพบปะและเชื่อมต่อกับธุรกิจต่างๆในอเมริกา

ผับเวลา : 2019-11-20 18:14:28 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
KAMA INTERNATIONAL INDUSTRY LIMITED

ผู้ติดต่อ: Miss. Lily

โทร: +86 15821796168

แฟกซ์: 86-21-52969979

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)